Với thương hiệu ẩm thực quốc gia nổi tiếng lâu đời tại Singapore, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm thưởng thức mỗi ngày.

Bếp trưởng của Jumbo Seafood Việt Nam lần đầu tiết lộ bí quyết của món cua ớt Singapore

Trong ngành ẩm thực, giữ vững giá trị thương hiệu đồng nghĩa với việc phải giữ gìn được sự vẹn nguyên của “khẩu vị" đặc trưng của thương hiệu đó. Với thương hiệu ẩm thực quốc gia nổi tiếng lâu đời tại Singapore, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm thưởng thức mỗi ngày, Jumbo Seafood hiện được đánh giá là một trong những điểm đến xuất sắc nhất và được mong đợi nhất của du khách. 

Jumbo Seafood Việt Nam đã gia nhập thị trường ẩm thực cao cấp tại Việt Nam hơn hai năm, và đến nay vẫn luôn nằm trong danh sách hàng đầu những nhà hàng hải sản đầu bảng và “thuần túy" hương vị Singapore. Để đảm bảo sự truyền tải trọn vẹn ẩm thực của Đảo quốc sư tử, các món ăn của nhà hàng Jumbo Seafood đều được trực tiếp chế biến bởi Bếp trưởng “lão làng” từ Singapore nhằm mang đến cho thực khách các món ăn đặc sắc, thú vị và nguyên vị.

Bếp trưởng Choi Tit chia sẻ, gần hai năm sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông đã có những trải nghiệm rất tốt đẹp với thành phố đầy sức sống này. “Tôi rất thích phong cách sống của người Sài Gòn, con người ở đây rất thân thiện, và đặc biệt khách hàng đến với nhà hàng là những khách hàng rất sành ăn. Chính vì lẽ đó, tôi luôn trực tiếp chế biến và kiểm soát gắt gao chất lượng thức ăn phục vụ thực khách. Tiêu chuẩn hàng đầu của tôi là chất lượng thực phẩm, các nguyên liệu của nhà hàng luôn phải tươi sống và đảm bảo nhất, cua tại Jumbo luôn phải còn tươi sống khi đem ra chế biến, trọng lượng cua thịt trên dưới 1 kilogram. Tiêu chuẩn thứ hai là chất lượng món ăn phải đảm bảo hương vị và bày trí đẹp mắt. Quan trọng nhất là toàn bộ gia vị và nước sốt chính của các món đặc sản đều được nhập khẩu từ Singapore để giữ gìn hương vị của món ăn”

Là bếp trưởng đã đồng hành cùng Jumbo Việt Nam từ những ngày đầu, ông Choi Tit không mong gì hơn là việc nhìn thấy ẩm thực Singapore được chào đón và yêu thích tại đây. Khi được hỏi về đặc sản “sáng giá" nhất tại Jumbo Seafood, ông tự hào chia sẻ: “ Không thể không nhắc đến cua sốt ớt Singapore trứ danh, món ăn này của Jumbo Seafood đã nhiều lần đạt được danh hiệu cao nhất trong các cuộc thi ẩm thực tại Đảo quốc sư tử”. Bên cạnh đó, thực khách nếu đã quá thân quen, vẫn có thể trải nghiệm hương vị mới lạ của cua sốt hoàng kim, sốt tiêu đen. Nhà hàng Jumbo Seafood hiện nay sở hữu menu phối hợp rất hài hòa và thú vị giữa các món khai vị - món đặc sản - rượu - tráng miệng. Tôi tin rằng, Jumbo Seafood sẽ góp sức làm giàu nền văn hóa ẩm thực Việt Nam đến thực khách và du khách quốc tế”.

Công thức sốt ớt của Jumbo là bí quyết được đưa từ thương hiệu mẹ Jumbo Seafood Singapore về, nhằm đảm bảo độ “chuẩn" gia vị trong mỗi đĩa cua.

Vị tươi ngọt của thịt cua và sự hoài hòa của nước sốt ớt ngọt béo đậm đà, tạo thành món ăn danh tiếng đã nếm 1 lần sẽ không thể quên được. Nằm trong danh sách được yêu thích của thực khách tại Jumbo còn có món Tôm sú lớn đút lò với công thức sốt độc đáo “gia truyền"; hay Tôm sú chiên ngũ cốc …

Có thể nói, ngoài chất lượng món ăn chuẩn vị Singapore, những khía cạnh từ phong cách trang trí sang trọng, chất lượng dịch vụ cao cấp,… đều góp phần không nhỏ tạo nên đẳng cấp ẩm thực của nhà hàng Jumbo Seafood. Bởi Jumbo Seafood hiểu rằng, khách hàng không thể thưởng thức trọn vẹn một món ăn đặc sắc trong khung cảnh bình thường cùng cung cách phục vụ không chu đáo.

Bếp trưởng Choi Tit cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi nhà hàng Jumbo Seafood hiện nay được thực khách đánh giá là “một trong những nhà hàng có chất lượng nấu nướng xuất sắc, và sở hữu phong cách ẩm thực đặc biệt, rất đáng để ghé thăm”.

Nhân dịp 8/3, Bếp trưởng Jumbo vừa cho ra đời những set menu party với mức giá rất phải chăng, để đồng hành cùng khách hàng trong những thời điểm tuyệt vời và mong muốn khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị hải sản danh tiếng của Singapore.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế